เสน่ห์ความสวย

สไตล์โมร็อกโก

@RASA
BOUTIQUE HOTEL

 

นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรมที่คงเอกลักษณ์แบบยุโรป ไม่น่าพลาดเมืองที่มีเสน่ห์ และเต็มไปด้วยสีสันอย่างเมืองโมรอคโค เพราะเป็นเมืองที่เน้นรายละเอียดในการตกแต่งค่อนข้างมาก มีการผสมผสานของวัฒนธรรมที่หลากหลาย และสไตล์บ้านแบบก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแบบเฉพาะตัว

 

เอกลักษณ์ที่เห็นได้เด่นชัดของสไตล์นี้ก็คือ ซุ้มประตูโค้ง หลังคารูปโดม โทนสีสดๆ ที่ทำให้มีความโดดเด่น และน่าสนใจมายิ่งขึ้นดูได้จากงานก่ออิฐฉาบปูนสีแรงๆ ซึ่งเป็นงานสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่พบเห็นมากมาย รวมถึงคุณรสา คำแบน ผู้บริหารรสา บูติกโฮเทลรีสอร์ท ที่มีความโดดเด่นในสไตล์ Classic Moroccan ที่จังหวัดเชียงราย

 

ด้วยความที่เป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว เราได้ไปพบเห็นสิ่งที่สวยงามแปลกตาออกไปจากสิ่งที่เราคุ้นชิน ทำให้ได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการนำมาปรับใช้กับการออกแบบโรงแรมแห่งนี้ให้มีกลิ่นอายแบบโมร็อกโก ทำให้โรงแรมของเรามีความโดดเด่นสวยสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มาสัมผัสกันเลยทีเดียวที่รสา เราออกแบบห้องพักจำนวน 30 ห้องบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ ตกแต่งด้วยโทนสีที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละชั้น ทั้งส้ม ม่วง เขียว เหลือง เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นเสมือนเมืองตากอากาศอันอบอุ่น เราจึงให้ความสำคัญกับการเลือกใช้สีมาเป็นพิเศษ นอกจากสีสันต้องสวยเด่นสะดุดตาแล้ว สีที่เลือกใช้ต้องคงความคลาสสิค ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม สีที่ดีต้องตอบโจทย์ได้ตรงกับสไตล์ที่เราวางไว้ได้อย่างลงตัวที่สุด ที่นี่… เลือกใช้สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ นอกจากสะท้อนให้เห็นถึงความโดดเด่นมีสีสันที่สวยงามแล้ว คุณสมบัติของสียังติดทนนาน คงความคลาสสิคมากๆ ยิ่งผ่านวันเวลา ยิ่งดูสวยถูกใจมากๆเลยค่ะ “เราเลือกใช้สีที่ตอบโจทย์อย่างลงตัว เหมือนกับความสวยงามและสีสันที่สามารถสะกดทุกสายตาเสน่ห์คลาสสิคแบบนี้… มองได้นานไม่มีวันเบื่อค่ะ”

 

เลือกใช้สีที่ตอบโจทย์อย่างลงตัว เหมือนกับความสวยงามและสีสันที่สามารถสะกดทุกสายตา เสน่หคลาสสิคแบบนี้… มองได้นานไม่มีวันเบื่อค่อ

 

สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ สวยทน ยิ่งนาน ยิ่งคลาสสิค

เป็นสีซีเมนต์ที่เหมาะกับการใช้งานทาผนัง หรือพื้นผิวซีเมนต์ เช่น ผนังปูนฉาบ คอนกรีต หรืออิฐบล็อก เพื่อให้สีสันที่สวยงาม คงทน ใช้งานได้ดีทั้งการทาภายนอกและภายใน เป็นสีคู่แท้ของซีเมนต์ที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่แค่แค่การเคลือบ แถมยังช่วยให้การยึดเกาะกับซีเมนต์ได้ดีกว่า สีสันจึงสวยทนนานไม่หลุดลอก ยึดเกาะผนังได้ทนนานกว่า 15 ปี ที่สำคัญปลอดภัยต่อสภาพแวดล้อมเพราะไม่มีส่วนผสมของสารพิษและ สารตะกั่ว ไม่มีสารประกอบอินทรียวัตถุที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ (Non-VOC)

 

Color Code: Rasa Boutique Hotel เชียงราย

57 สีแดง Barry red

23 สีเหลือง Harbal yellow

52 สีชมพูไหมไทย Silk pink

 

Classic Moroccan

Tel. 02-720-1000

www.cera.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *